Giao hàng miễn phí Với đơn hàng quanh khu vực Khoái Châu
Tích điểm nhận quà Áp dụng với khách hàng thân thiết
Hỗ trợ 24/7 Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn

CHỌN MUA ẤM ĐUN NƯỚC DÙNG CHO BẾP TỪ

Ấm đun nước bếp từ là một trong những từ khóa khi tôi check trên mạng thấy sao mà nhiều người tìm kiếm thế? Phải chăng là nhiều người đang đi tìm mua những chiếc ấm dùng cho bếp từ khi mà sản phẩm bếp cảm ứng từ ngày càng được sử dụng nhiều trong đời sống gia đình Việt Nam, đặc biệt là ở các thành phố lớn.

Trong giai đoạn tìm hiểu tôi nhận ra rằng nhu cầu tìm ấm đun bếp từ tăng vọt vào giai đoạn cuối năm vì các gia đình thường thịt gà, mà thịt gà cần nhiều nước sôi để vặt lông chứ không ai muốn sử dụng ấm siêu tốc vì quá nhỏ, không ăn thua.

Hiểu được vấn đề này tôi hi vọng bài viết chọn mua ấm đun nước trên bếp từ của tôi sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về một sản phẩm sẽ đang được tìm kiếm nhiều trên thị trường hiệu nay và đưa ra cho bạn một vài gợi ý cho bạn về sản phẩm nào nên mua.

NHỮNG YẾU TỐ ĐỂ MUA ĐƯỢC CHIẾC ẤM TỐT

Khác với những sản phẩm nồi dùng cho bếp từ, thì sản phẩm ấm đun nước này có một số khác biệt mà bạn sẽ dễ dàng nhận ra trong quá trình chọn mua sản phẩm, những chi tiết tôi nêu ra đây bạn có thể đã biết hoặc chưa biết thi bạn vẫn nên xem xét một lần nữa:
Phải là chất liệu inox hoặc ít nhất là đáy nhiễm từ: các mẫu ấm từ loại bình dân hiện nay thường sử dụng chất liệu inox toàn phần 18/10 an toàn cho người sử dụng, trong khi những mẫu cao cấp thường dùng hợp kim nhôm và đáy inox.
Trọng lượng nhẹ: nếu như những sản phẩm nồi dùng cho bếp từ thường nặng, càng nhiều đáy càng nặng thì ấm từ chỉ có 1 đáy(1 lớp) nên nhẹ dẫn nhiệt nhanh và tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu làm sản phẩm và tiết kiệm chi phí cho chính bạn.
Thiết kế quai cầm cách nhiệt: so với những nồi từ thì sản phẩm ấm đun bếp từ lại phải có bọc nhựa cách nhiệt khác với các bộ nồi inox cho bếp từ thường sử dụng kết cấu cách nhiệt hiệu quả và không cần bọc cách nhiệt(tất nhiên vẫn có loại bọc).

NHỮNG MẤU ẤM(SIÊU) ĐUN NƯỚC DÙNG CHO BẾP TỪ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Trên thị trường hiện nay tôi đã đi khảo sát các hệ thống siêu thị lớn như Vinmart, Coopmart, BigC, Metro thì rất khó để tìm được sản phẩm ấm đun inox vì chủ yếu các sản phẩm hiện nay đang cung cấp ra là ấm nhôm có bán nhiều tại các chợ hàng ngày.

Tất nhiên tôi cũng tìm được một số sản phẩm ở một số siêu thị và các website trên mạng bạn có thể tham khảo và mua hàng, nhưng tôi nói trước là không chắc chắn có hàng đâu nha, vì khách nhiều sản phẩm tôi được biết là hết hàng, thông tin không chính xác hoặc đã ngừng sản xuất.

DÒNG SẢN PHẨM CAO CẤP

Ấm từ Elo (còn hàng) là những mẫu ấm inox dùng trên bếp từ sử dụng vật liệu inox 304 an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, sản phẩm có thiết kế sang trọng và được sản xuất tại CHLB Đức, rất thích hợp dành cho những tín đồ sài hàng xịn và yêu thích sự hoàn hảo trong từng sản phẩm. Sản phẩm được công ty Đức Chính nhập khẩu về Việt Nam với 2 mẫu là APOLLO BLACK và BOMBEE 2,5L.

Ấm từ Charterhouse là mẫu ấm đun nước của Anh quốc, sản phẩm đặc trưng hàng châu Âu với đáy rộng, miệng thóp lại. Sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp và khá kén người dùng như ấm của Elo.

Ấm đun nước CB Japan 4560108663775 (Cam) sử dụng lõi hợp kim kết hợp với tráng men Ceramic khác khuẩn an toàn cho sức khỏe, sản phẩm này có lẽ thích hợp với những chị em thích màu sắc.

Ấm từ Elmich (hết hàng) là sản phẩm được in quảng cáo trên Cataloge nhưng chưa bao giờ được công khai bán ra, nghe giang hồ đồn đại là bị lỗi nhiều nên trả lại cho nhà sản xuất. Rất tiếc khi không được dùng một sản phẩm tốt với giá rẻ.

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn:
icon icon icon